HỘI THAO TRUYỀN THỐNG NGÀNH GIÁO DỤC LẦN THỨ XIX

Lượt xem:

Đọc bài viết

          Ngày 27 tháng 10 năm 2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Nô đã tổ chức Hội thao truyền thống ngành Giáo dục lần thứ XIX năm 2017 chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) và chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện Krông Nô (09/11/1987 – 09/11/2017). Đến dự lễ khai mạc và bế mạc hội thao có đồng chí Nguyễn Xuân Danh phó Chủ tịch UBND huyện, nguyên là trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đồng chí Phạm Văn Thức Giám đốc trung tâm VHTT huyện và một số đồng chí lãnh đạo các ban ngành của huyện. Thay mặt Ban tổ chức đồng chí Bùi Văn Út trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện – Trưởng ban tổ chức Hội thao đã đọc diễn văn khai mạc.

      Sau buổi lễ khai mạc đã diễn ra các môn thi đấu của Hội thao. Hội thao lần này Ban tổ chức đã đưa vào 7 môn thi đấu gồm: Bóng chuyền Nam, Nữ; Cầu lông; Bóng bàn; Kéo co; Đẩy gậy; Nhảy bao bố và Bắn nỏ. Hội thao có sự tham gia của 44 trường  trực thuộc với hơn 1000 vận động viên tham gia.

      Qua hai ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng” , “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, các đoàn đã đạt được kết quả cao tại Hội thao lần này gồm: Trường THCS Nam Đà với giải nhất toàn đoàn, Nhì toàn đoàn thuộc về trường Tiểu học Lê Lợi, ba toàn đoàn thuộc về đơn vị trường THCS thị trấn Đắk Mâm.

        Hội thao đã đem lại tinh thần phấn khởi, tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thao cũng thu hút rất đông các cổ động viên, các khán giả của huyện nhà quan tâm, cổ vũ tạo một dấu ấn đặc biệt trong hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, Thể dục thể thao.