HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI BẬC THCS NĂM HỌC 2018 – 2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 24 tháng 11 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo Krông Nô đã tổ chức Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi dành cho bậc THCS. Về dự và phát biểu khai mạc Hội thi có đồng chí Bùi Văn Út – trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo – trưởng ban tổ chức Hội thi, đồng chí Phạm Đăng Khoa và đồng chí Lê Trọng Hiệu chuyên viên phụ trách bậc học THCS – Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Nô.

Đồng chí Bùi Văn Út trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo – trưởng ban tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc

Tham dự với Hội thi cấp huyện năm nay có 85 giáo viên của các bộ môn đến từ 11 trường THCS trực thuộc trên địa bàn toàn huyện tham gia dự thi. Hội thi diễn ra qua 3 giai đoạn từ ngày 29/10/2018 đến ngày 08/12/2018 và trải qua các phần thị : Thi sáng kiến kinh nghiệm trong dạy học và giáo dục; Thi kiểm tra năng lực; Thi thực hành qua 2 tiết dạy (1 tiết tự chọn và 1 tiết bắt buộc). Riêng phần thi thực hành được tổ chức ở 3 cụm thi: Trường THCS Thị trấn Đắk Mâm, trường THCS Nam Đà và trường THCS Nâm N’Đir.

Đồng chí Lê Trọng Hiệu chuyên viên phụ trách Bậc THCS thông qua quyết định thành lập Ban tổ chức – Ban giám khảo Hội thi

Có những người thầy giỏi sẽ có những lứa học trò giỏi. Thông qua cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp THCS lần này không chỉ nhằm mục đích tôn vinh những người thầy giỏi mà chính là một trong những giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên bậc học THCS nói riêng và đội ngũ Giáo viên trong toàn ngành nói chung.

Quang cảnh buổi lễ Khai mạc Hội thi