HỘI THI THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN HUYỆN KRÔNG NÔ NĂM 2018

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 6/11, UBND huyện Krông Nô đã tổ chức Hội thi Thông tin tuyên truyền huyện Krông Nô năm 2018 tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện. Về dự lễ khai mạc Hội thi có  đồng chí Y Trơi – Phó Chủ tịch MTTQVN huyện, đồng chí Lương Văn Kéo – Phó trưởng Ban dân vận huyện, đồng chí Phạm Hữu Châu – Phó trưởng Ban tuyên giáo huyện, đồng chí Võ Đình Đức – Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Hà – Chủ tịch Hội nông dân huyện, đồng chí Lê Văn Sỹ – Phó trưởng phòng VH-TT huyện cùng các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban của các xã – thị trấn của huyện. Tham dự Hội thi năm nay có hơn 300 tuyên truyền viên đến từ 16 đội Thông tin tuyên truyền thuộc các xã, thị trấn, các trường THPT, Phòng Giáo dục và Đào tạo, các cơ quan ngành dọc, các cơ quan khối Đảng – Đoàn thể, khối Nhà nước … trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo của Huyện tặng cờ lưu niệm cho các đội Thông tin tuyên truyền của BTC Hội thi

Hội thi Thông tin tuyên truyền huyện Krông Nô năm 2018 là một hoạt động nhằm “Đưa văn hóa, thông tin về cơ sở”, là đợt tuyên truyền sâu rộng về đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới nhân dân trong toàn huyện, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đăk Nông lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Krông Nô lần thứ VII, “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị đồng thời cũng là một hoạt động ý nghĩa hướng đến Kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập tỉnh Đăk Nông (01/01/2004 – 01/01/2019).

Đồng chí Phạm Văn Thức, Giám đốc Trung tâm VH – TT huyện – Phó trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi Thông tin tuyên truyền huyện Krông Nô năm 2018 sẽ diễn ra trong 02 ngày từ 06 – 07/11/2018. Các Đội Thông tin tuyên truyền tham gia Hội thi phải tham gia 03 phần thi bao gồm: Phần thi Tuyên truyền viên giỏi, Phần thi năng khiếu và phần thi câu chuyện thông tin với nội dung tuyên truyền về các chủ trương, đường lối chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước trên các lĩnh vực, những vấn đề đang được xã hội quan tâm tại các địa phương; tuyên truyền những thành tựu trong xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng; tuyên truyền các phong trào như Xây dựng nông thôn mới, “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”…

Phần thi năng khiếu của Đội Thông tin tuyên truyền Phòng Giáo dục và Đào tạo

Các đội Thông tin tuyên truyền đã mang đến những tài năng, công sức cống hiến cho khán giả cũng như Ban giám khảo  những tiết mục ấn tượng có tính nghệ thuật và hiệu quả tuyên truyền cao qua đó chọn lọc những nhân tố tiêu biểu, nhân rộng những mô hình hay, cách làm hiệu quả công tác tuyên truyền của đội ngũ tuyên truyền các địa phương. Nhiều phần thi có sự dàn dựng công phu, nội dung thể hiện những vấn đề mang tính thời sự, gắn với thực tế tại địa phương, gần gũi với đời sống nhân dân. Sau 2 ngày tranh tài, với sự làm việc hết sức khẩn trương, công tâm của Ban tổ chức,  Hội thi Thông tin tuyên truyền huyện Krông Nô năm 2018 đã chính thức khép lại với kết quả như  sau.

DANH SÁCH

CÁC CÁ NHÂN, ĐƠN VỊ ĐẠT THÀNH TÍCH TẠI HỘI THI THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

HUYỆN KRÔNG NÔ NĂM 2018

TT Tên cá nhân/đơn vị Thành tích Phần thi
 

01

 

Thị trấn Đăk Mâm

Giải A Tuyên truyền viên
Giải A Năng khiếu
Giải KK Câu chuyện thông tin
Giải Nhất Toàn đoàn
 

02

 

Khối Giáo dục

Giải A Câu chuyện thông tin
Giải B Năng khiếu
Giải Nhì Toàn đoàn
 

03

 

THPT Krông Nô

Giải B Tuyên truyền viên
Giải C Câu chuyện thông tin
Giải B Năng khiếu
Giải Nhì Toàn đoàn
 

04

 

Khối Đảng- Đoàn thể

Giải B Câu chuyện thông tin
Giải C Năng khiếu
Giải ba Toàn đoàn
 

05

 

Xã Quảng Phú

Khuyến khích Tuyên truyền viên
Giải ba Toàn đoàn
 

06

 

BHXH – Thuế – KB

Khuyến khích Câu chuyện thông tin
Giải ba Toàn đoàn
 

07

 

Xã Nam Đà

Giải C Tuyên truyền viên
Khuyến khích Toàn đoàn
 

08

 

Xã Nam Nung

TTV nhỏ tuổi
Khuyến khích Toàn đoàn
 

09

 

Xã Tân Thành

Khuyến khích Năng khiếu
Khuyến khích Toàn đoàn
 

10

 

Xã Buôn Choah

Khuyến khích Năng khiếu
Khuyến khích Toàn đoàn
11

 

Xã Nâm Dnir

 

Khuyến khích Tuyên truyền viên
Khuyến khích Toàn đoàn
12 Xã Đăk Drô Khuyến khích Toàn đoàn
13 Xã Đăk Sôr Khuyến khích Toàn đoàn
14 Xã Nam Xuân Khuyến khích Toàn đoàn
15 Trường DTNT Khuyến khích Toàn đoàn
16 THPT Trần Phú Khuyến khích Toàn đoàn

Đồng chí Lê Văn Sỹ – Phó trưởng Phòng VHTT huyện trao giải khuyến khích toàn đoàn cho các Đội Thông tin tuyên truyền

Đồng chí Phạm Hữu Châu – Phó trưởng Ban Tuyên giáo huyện trao giải toàn đoàn cho các Đội Thông tin tuyên truyền

Hội thi Thông tin tuyên truyền huyện Krông Nô năm 2018 thật sự là sân chơi bổ ích, hấp dẫn, là dịp để các tuyên truyền viên gặp gỡ, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nghiệp vụ cũng như giới thiệu những phương pháp, cách thức tuyên truyền phù hợp, hiệu quả đối với mỗi cơ quan, đơn vị. Đây cũng là dịp để truyền tải đến đông đảo các tầng lớp nhân dân hiểu rõ hơn về các chủ trương,đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH, VIDEO VỀ HỘI THI: