LONG TRỌNG TỔ CHỨ LỄ KỶ NIỆM CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2017)

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 16/11/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Nô đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Đến dự với buổi Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Đức Tuấn  tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy, đồng chí Ngô Xuân Đông phó bí thư huyện ủy – Quyền Chủ tịch UBND huyện, ngoài ra còn có các Đại biểu là Trưởng các Phòng ban của Huyện Krông Nô, các đồng chí đại diện cho UBND các xã, thị trấn, các cán bộ, giáo viên từng công tác trong ngành Giáo dục qua các thời kỳ đã nghỉ hưu, các đồng chí là Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn các đơn vị trực thuộc, các đồng chí là giáo viên, VĐV, diễn viên tiêu biểu có nhiều thành tích cao trong năm học 2016 – 2017.

Mở đầu cho buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các đội văn nghệ của các trường và của Phòng Giáo dục biểu diễn chào mừng lễ kỷ niệm.

Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Bùi Văn Út trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã đọc diễn văn khai mạc buổi lễ, đồng chí Hán Duy Thụy phó trưởng phòng Giáo dục ôn lại truyền thống 35 năm của ngành giáo dục. Cũng trong chương trình buổi lễ đồng chí Ngô Xuân Đông đã trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp Giáo dục cho đồng chí Nguyễn Đức Tuấn – Bí thư huyện ủy. Buổi lễ đã gây được nhiều ấn tượng tốt đẹp khi trao thưởng và ghi nhận thành tích của các tập thể và cá nhân trong năm học vừa qua cũng như thành tích trong quá trình phấn đấu vì sự nghiệp “trồng người”