SỞ GDĐT TỈNH ĐĂK NÔNG TỔ CHỨC KỲ THI CHỌN HSG TỈNH CẤP THCS NĂM 2018

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 14/03/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông đã tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh bậc THCS năm 2018. Kỳ thi được tổ chức ở tất cả 8 điểm ở 8 huyện, thị của tỉnh Đắk Nông. Tại Hội đồng thi huyện Krông Nô do 2 đoàn coi thi đến từ thị xã Gia Nghĩa và huyện Đắk R’Lấp.

Thầy Trần Xuân Bảng phó Chủ tịch Hội đồng coi thi tại huyện Krông Nô phổ biến quy chế thi và dặn dò các em học sinh

Đồng chí Vũ Văn Tịnh được cử làm Chủ tịch Hội đồng coi thi tại địa điểm Krông Nô. Ngay từ 15 giờ ngày 13 tháng 3 năm 2018, Hội đồng đã tổ chức họp phân công nhiệm vụ và chuẩn bị các khâu cần thiết như kiểm tra cơ sở vật chất, quán triệt nội quy quy chế coi thi và tổ chức thi.

Họp Hội đồng coi thi và phân công nhiệm vụ

 

Các em học sinh tham gia buổi lễ khai mạc kỳ thi

Thầy Vũ Văn Tịnh Chủ tịch Hội đồng coi thi tại huyện Krông Nô cùng hai em học sinh kiểm tra niêm phong đề thi

Đúng 7 giờ sáng ngày 14/03/2018, Hội đồng coi thi đã tổ chức khai mạc kì thi. Kỳ thi năm nay được tổ chức với tất cả 9 môn gồm: Toán, Lý, Hóa học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Anh văn, Sinh học, Tin học. Tại Hội đồng thi huyện Krông Nô có tất cả 69 em học sinh tham dự. Ngay sau khi khai mạc, các em học sinh đã chuyển đến các phòng thi theo sơ đồ được bố trí. Đúng 8 giờ các em bắt đầu làm bài với thời gian làm bài là 180 phút cho tất cả các môn. Buổi chiều chỉ thi phần thi “nói” dành cho môn Anh văn. Sau 1 ngày tổ chức Hội thi đã diễn ra nghiêm túc, an toàn và thành công tốt đẹp.