CÁC TRƯỜNG HỌC TỪ MẦM NON ĐẾN THCS TƯNG BỪNG TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHÀO ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN – GIÁP THÌN 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về, hòa chung với không khí sôi nổi trong các hoạt động đón mừng ngày “Tết cổ truyền của dân tộc”. Các trường MN, TH, THCS trên địa bàn huyện Krông Nô lại tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động vô cùng phong phú, ý nghĩa và ấm áp, với sự tham gia của các em học sinh, phụ huynh và toàn thể CB, GV, NV để đón chào mùa xuân mới – Xuân 2024!

Sự hồ hởi, phấn khởi hiện rõ trên khuôn mặt của từng em học sinh, phụ huynh và các cô giáo. Những chiếc áo dài, khăn xếp, cành hoa đào, hoa mai hay cùng với những nồi bánh chưng và cả những phần quà mang đầy yêu thương cho các em học sinh…, Tất cả đã tạo nên một bức tranh mang đậm sắc xuân với hương quê ngọt ngào, thú vị. Đó chính là ấn tượng đẹp khó phai được thể hiện qua chuỗi hoạt động trải nghiệm của các trường trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn – 2024.

Một số hình ảnh ghi nhận qua các hoạt động trải nghiệm tại một số trường: