TỔ CHỨC HỘI THI TÌM HIỂU QUYỀN TRẺ EM CHỦ ĐỀ “QUYỀN CỦA EM, TIẾNG NÓI CỦA EM”

Ngày 19/12/2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Nô đã tổ chức Hội thi Tìm hiểu Quyền trẻ em với chủ đề “Quyền của em, tiếng nói của em”. Hội thi đã thu hút đông đảo học sinh, phụ huynh học sinh trên địa bàn 12 xã, thị trấn tham gia cổ vũ. Đến với hội thi có 31 đơn vị tham gia, trong đó có 11 đơn vị bậc học THCS và 20 đơn vị bậc học Tiểu học. Tham gia Hội thi,mỗi đơn vị phải trải qua 3 phần thi thể hiện tài năng và sự hiểu biết của mình về Quyền trẻ em ….
Ngày 19/12/2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Nô đã tổ chức Hội thi Tìm hiểu Quyền trẻ em với chủ đề “Quyền của em, tiếng nói của em”. Hội thi đã thu hút đông đảo học sinh, phụ huynh học sinh trên địa bàn 12 xã, thị trấn tham gia cổ vũ. Đến với hội thi có 31 đơn vị tham gia, trong đó có 11 đơn vị bậc học THCS và 20 đơn vị bậc học Tiểu học. Tham gia Hội thi,mỗi đơn vị phải trải qua 3 phần thi thể hiện tài năng và sự hiểu biết của mình về Quyền trẻ em:
Phần thi Rung chuông vàng
Phần thi Hùng biện
Phần thi tài năng: thể hiện qua các tiểu phẩm, thơ, ca, hò, vè…
Kết thúc 3 phần thi:
Khối Tiểu học:
– Giải Nhất: Đơn vị Tiểu học Lê Văn Tám.
– Giải Nhì : Đơn vị Tiểu học Phan Chu Trinh.
– Đồng Giải Ba: Đơn vị Tiểu học Trần Quốc Toản và Tiểu học Hoàng Diệu.
– Giải Khuyến khích: Tiểu học Kim Đồng, Tiểu học Lê Lợi, TH Lê Thị Hồng Gấm.
Khối THCS:
– Giải Nhất: Trường THCS Thị trấn Đăk Mâm.
– Giải Nhì: Trường THCS Nâm N’Đir
– Giải Ba: THCS Quảng Phú và THCS Buôn Choah.
– Giải Khuyến khích: THCS Nam Đà, THCS Nâm Nung và THCS Đắk Drô.
Một số hình ảnh của Hội thi:Các em học sinh khối tiểu học Biểu diễn văn nghệ chào mừng Hội Thi

Phần thi Rung chuông Vàng khối Tiểu học

Phần thi Rung chuông vàng Khối THCS

Phần thi Rung Chuông Vàng – Khối Tiểu học