HỘI THI XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC CHO TRẺ CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2023 – 2024

Với mục đích nhằm nâng cao nhận thức và năng lực cán bộ quản lý, giáo viên mầm non trong việc tổ chức xây dựng và sử dụng môi trường nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm phù hợp điều kiện cụ thể của trường, lớp, địa phương. Nâng cao chất lượng thực hiện Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021 – 2025” gắn kết với việc thực hiện chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ làm trung tâm” phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương.

Ngày 29/30/12/2023, Phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức thành công Hội thi xây dựng môi trường giáo dục cho trẻ cấp huyện năm học 2023 – 2024. Tham dự hội thi có 13/13 đơn vị đăng ký tham gia, Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Trường MN Anh Đào, giải nhì cho trường MN Chồi Non và trường MN Sao Mai; giải Ba cho trường MN Sơn Ca, MN Họa Mi và trường MN Hoa Pơ Lang./.

Một số video của các đơn vị có thành tích xuất sắc tại hội thi: