Khai mạc Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Nô năm học 2023 –

Sáng ngày 16/11/2023 đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao truyền thống ngành Giáo dục huyện Krông Nô năm học 2023 – 2024, có 42 đơn vị trường học trên địa bàn huyện và 01 trung tâm BTXH Nhà may mắn tham gia tranh tài ở 3 môn thi đấu là: Bóng chuyền nam – nữ, Cầu lông nam – nữ, Kéo co. Đây là hoạt động thiết thực của ngành giáo dục hướng tới chào mừng 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam  20/11/1982- 20/11/2023.

Hội thao là sân chơi để cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, người lao động của các đơn vị trường học trên địa bàn huyện giao lưu thể thao với phương châm “Vui khỏe” góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh trong các nhà trường, đồng thời nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt. Hội thao cũng là hoạt động nhằm mục đích tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Dự kiến Hội thao sẽ diễn ra từ ngày 13 đến hết ngày 18/11/2023./.