KHAI MẠC KỲ THI HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CẤP HUYỆN LẦN THỨ NHẤT NĂM HỌC 2018 – 2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 26/11/2018, Phòng GD&ĐT huyện Krông Nô đã khai mạc kỳ thi học sinh giỏi bậc THCS cấp huyện năm học 2018 – 2019. Dự Khai mạc có đồng chí Phạm Đăng Khoa và đồng chí Lê Trọng Hiệu  – chuyên viên phụ trách bậc THCS Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đồng chí Lê Trọng Hiệu – chuyên viên phụ trách bậc THCS phát biểu khai mạc Kỳ thi

Tham dự kỳ thi năm nay có 114 thí sinh được lựa chọn từ 11 trường THCS trực thuộc  trong toàn huyện. Theo đó, các thí sinh tham gia thi ở  bộ môn, gồm: Toán, Hóa học, Ngữ văn và Tiếng Anh. Mỗi môn thi có thời gian là 120 phút với nội dung thi nằm trong phạm vi chương trình giáo dục bậc Trung học cơ sở mà các em đã học. Riêng môn Tiếng Anh phần thi Hùng biện được tổ chức trước 1 buổi.

Các thí sinh chuẩn bị làm bài tại phòng thi môn tiếng Anh

Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện được tổ chức hàng năm là dịp để các em học sinh thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Thông qua cuộc thi nhằm phát hiện, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh giỏi, tạo điều kiện để các em tiếp tục phát huy khả năng học tập, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn của huyện. Đây còn là dịp để ngành Giáo dục huyện nhà đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy và lựa chọn những học sinh xuất sắc tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh  năm học 2018 – 2019.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CÁC PHÒNG THI: