KHAI MẠC KỲ THI HỌC SINH GIỎI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN KRÔNG NÔ NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và Quyết định số 30/QĐ- PGDĐT ngày 20/03/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Krông Nô về việc ban hành Điều lệ thi học sinh giỏi Thể dục thể thao năm học 2018 – 2019. Ngày 25/04/2019 tại trường THCS thị trấn Đắk Mâm đã diễn ra lễ khai mạc kỳ thi học sinh giỏi Thể dục thể thao năm học 2018 – 2019.

Đồng chí Bùi Văn Út – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo – Trưởng Ban tổ chức Kỳ thi Học sinh giỏi Thể dục thể thao năm học 2018 – 2019 phát biểu khai mạcĐến dự với buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Út – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo – Trưởng Ban tổ chức Kỳ thi, đồng chí Hán Duy Thuỵ – Phó trưởng Phòng GD&ĐT, Ban giám hiệu của 33 trường TH và THCS  trực thuộc trên địa bàn toàn huyện Krông Nô.

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc kỳ thi Học sinh giỏi thể dục thể thao năm học 2018 – 2019

Năm học này toàn huyện 623 học sinh của 31 trường Tiểu học và THCS tham gia dự thi gồm các môn thi : Cờ vua , Điền kinh, Bóng bàn, Đá cầu được tổ chức trong 2 ngày (từ ngày 25/05/2019 đến ngày 26/05/2019. Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế. Các nhà trường đã chủ động phối hợp với cha mẹ học sinh đưa đón học sinh dự thi an toàn, đầy đủ, đúng giờ, chấp hành tốt nội quy của kỳ thi. Công tác an toàn giao thông, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường được đảm bảo trong suốt những ngày diễn ra thi đấu. Kết thúc kỳ thi cấp huyện có 49 giải nhất, 48 giải nhì, 48 giải ba và 49 giải khuyến khích. Thành tích của học sinh đã phản ánh đúng việc dạy học của các nhà trường. Một số trường có phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi Thể dục thể thao vẫn giữ được sự ổn định về chất lượng như THCS Thị trấn Đắk Mâm, THCS Nam Đà, Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, Tiểu học Phan Chu  Trinh, Tiểu học Hoàng Diệu … Đặc biệt một số trường có sự vươn lên vượt thành tích của các năm học trước như: THCS NâmN’Đir, THCS Nâm Nung, THCS Đắk Nang.

Các Đại biểu tham dự Lễ khai mạc

Thông qua kỳ thi đã tạo cho các em được rèn luyện sức khỏe, là sân chơi bổ ích giúp các em nâng cao thể lực, đồng thời cũng qua kỳ thi nhằm chọn lựa được những học sinh có năng khiếu trong thể dục thể thao, chọn lọc nhân tố, tạo động lực để các vận động viên nòng cốt tiếp tục tập luyện, phấn đấu đạt thành tích cao nhất tham gia hội khỏe Phù Đổng các cấp trong những năm tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TRONG BUỔI LỄ KHAI MẠC: