RỘN RÀNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung trong không khí cả nước hưởng ứng “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5/9/2018, các trường học từ bậc học Mầm non, Tiểu học và THCS trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Nô đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019.

Học sinh trường Tiểu học Lê Lợi trong Lễ khai giảng

Trong năm học 2018 – 2019, tại địa bàn huyện Krông Nô có 18.378 học sinh từ bậc học mầm non đến THCS. Năm học này,  ngành GD&ĐT huyện Krông Nô tiếp tục triển khai thực hiện tinh thần đổi mới theo Nghị quyết 29 ngày 4/11/2013 của BCH Trung ương Đảng (về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đạo hóa) theo hướng hình thành, phát triển năng lực, phẩm chất học sinh; tập trung chống bệnh thành tích trong ngành bằng việc tổ chức nghiêm túc các kỳ thi, và giảm dần những kỳ thi không cần thiết.

Thực hiện nghi lễ chào cờ trong lễ khai giảng

Năm học 2018 – 2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo Krông Nô phát huy những kết quả đạt được trong những năm học trước, tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý, chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục; phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục

Cô và Trò trường MN Vàng Anh trong lễ Khai giảng

Ngày tựu trường thật nhiều cảm xúc. Những nụ cười, niềm hớn hở trên khuôn mặt của các em học sinh sau gần 3 tháng mới được gặp lại những người bạn, thầy cô và mái trường.

Một số hình ảnh trong Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019: